Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả
Ngày đăng: 20/05/2022 09:35 PM

1. Hàng Giao Không Mới, Không Nguyên Vẹn, Sai Nội Dung Hoặc Bị Thiếu

 Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của hộp và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

 Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi cho chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

2. Hàng Giao Bị Lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đã mua của chúng tôi, vui lòng kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

3. Phương Thức Hoàn Tiền

  Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền như sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0939.471.471  hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại fanpage TrungLuxury

               Xin Chân Thành Cảm Ơn

Bài viết khác:
Zalo
Hotline